Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 27
Năm 2022 : 3.513
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHOẺ VÀ TIÊM PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS SỐ 2 XÃ LÙNG THẨN

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 của nhà trường. Ngay từ đầu năm học, lãnh đạo nhà trường đã có văn bản tham mưu với cấp uỷ, chính quyền địa phương và Trạm y tế của xã xây dựng kế hoạch khám sức khoẻ cho học sinh ngay từ đầu năm học.

(Các em học sinh tập trung để chuẩn bị khám sức khoẻ)

(Học sinh được các y, bác sĩ khám sức khoẻ)

(Các bác sỹ đang ghi kết quả khám bệnh vào hồ sơ sức khoẻ cho học sinh)

Việc khám sức khoẻ cho học sinh để từ đó phát hiện ra các căn bệnh và có các biện pháp tư vấn, giúp đỡ để các em được đi điều trị sớm hoặc giúp các em biết cách phòng tránh các căn bẹnh thông thường.

Cùng với việc khám sức khoẻ thì các y, bác sỹ tại trạm y tế xã cũng đã rà soát các em học sinh đã đủ điều kiện tiêm vác xin phòng Covid-19 mũi 2, mũi 3 để tiêm bổ sung ngay cho các em để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng nhất là trong trường học.

(Học sinh được tiêm vác xin phòng ngừa vi rút Covid-19 tại trường học)

          Khám sức khoẻ và tiêm vác xin ngừa Covid-19 là việc làm có ý nghĩa rất qua trọng. Nó giúp nhà trường nắm bắt được tình hình sức khoẻ, bệnh tật của học sinh để có biện pháp giúp các em phòng ngừa có hiệu quả. Các em học sinh biết về sức khoẻ của bản thân, từ đó có biện pháp để bảo vệ sức khoẻ, phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm để đảm bảo sức khoẻ tốt để học tập và rèn luyện.

 

Người thực hiện

Giáo viên: Hoàng Trung Tiến


Tác giả: Hoàng Trung Tiến
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip