TRƯỜNG PTDTBT THCS SỐ 2 XÃ LÙNG THẨN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2022, trường PTDTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, tạo điều kiện để cán bộ, viên chức được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 6, 7 và tiếp tục triển khai đối với lớp 8 trong năm học 2023 - 2024 và các năm tiếp theo.

(Các đ/c cán bộ, viên chức tham dự Hội nghị)

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Đức Kỳ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ban chấp hành công đoàn trường; Ban thanh tra nhân dân, cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường.

Trong năm học 2021 - 2022 tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật trong công tác giáo dục. Thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường thầy giáo Bùi Đức Kỳ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật trong năm học trước và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2022 - 2023.

(Đ/c: Bùi Đức Kỳ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023)

Cũng trong Hội nghị thầy giáo Nguyễn Toàn Lợi - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo công tác thi đua khen thưởng trong năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023; Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2021 - 2022; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và kế hoạch nhiệm kỳ 2022 - 2023; Nghe trình bày quy chế thực hiện dân chủ trong trường học năm học 2022 - 2023; Thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.

(Đ/c: Tải Văn Đức  thông qua báo cáo thu chi tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ trong nhà trường)

(Đ/c: Nguyễn Toàn Lợi – Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo công tác thi đua khen thưởng và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023)

(Đ/c: Hoàng - Tiến thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023.

Trong Hội nghị các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cũng đã thẳng thắn đóng góp ý kiến cho bản báo cáo, phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2022 - 2023 mà nhà trường đề ra và các nội dung đóng góp vào quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường …

Cuối cùng Hội nghị biểu quyết công tác thi đua khen thưởng năm học 2022 - 2023. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường, trường PT DTBT THCS số 2 xã Lùng Thẩn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường vào một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Tác giả: Trường PTDTBT THCS Lử Thẩn